TỔ CHỨC NÀO CẦN CHỨNG NHẬN ISO 22000

          Bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm; đều có thể áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000. Đây là tiêu chuẩn được xây dựng mang tính chất tự nguyện và chỉ tập trung vào việc quản lý; kiểm soát vấn đề an toàn thực phẩm trong tổ chức, doanh nghiệp.

          Những đối tượng nên áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 rất đa dạng. Có thể là bất kỳ tổ chức nào có liên quan trực tiếp; thậm chí là giám tiếp trong một chuỗi thực phẩm bao gồm:

  • Những nông trại, trang trại sữa và những ngư trường.
  • Những đơn vị chế biến thức ăn chăn nuôi, thịt, cá. Những đơn vị sản xuất thức uống, bánh mì, ngũ cốc, thực phẩm đóng hộp hoặc đông lạnh.
  • Những đơn vị cung cấp dịch vụ thực phẩm như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, hệ thống cung cấp thức ăn nhanh; những hệ thống bán thực phẩm lưu động.
  • Những dịch vụ hỗ trợ cho ngành thực phẩm bao gồm; lưu trữ và phân phối thực phẩm, cung cấp những máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm; nguyên vật liệu, các chất phụ gia, dịch vụ đóng gói, dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh.

Tóm lại, tiêu chuẩn ISO 22000 sẽ có thể áp dụng cho bất kỳ một sản phẩm nào tiếp xúc với chuỗi thực phẩm hay ngành thực phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Đơn vị tư vấn ISO SCT VIET để được tư vấn đạt tối đa hiệu quả.
——–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *