05 LÝ DO DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG ISO 9001 PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN

Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 mang lại những tác dụng to lớn góp phần nâng cao nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Vậy để áp dụng được ISO 9001 trong đơn vị được chuyên nghiệp, bao quát và có hiệu quả thì việc doanh nghiệp tự áp dụng gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Để giải quyết vấn đề này doanh nghiệp cần thuê một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để việc áp dụng hệ thống đạt hiệu quả tối đa. Vậy vì sao cần thuê đơn vị tư vấn:

  1. Kinh nghiệm tư vấn: Đối với một đơn vị chuyên tư vấn xây dựng luôn có một hệ thống chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong nhiều chuyên ngành. Họ được tiếp xúc và có cơ hội làm việc với nhiều đơn vị doanh nghiệp và đa chuyên ngành, vậy nên họ sẽ đưa ra được đóng góp, ý kiến, đôi khi là cách thức hoạt động để mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
  2. Luôn hỗ trợ nhiệt tình trong trao đổi thông tin: Một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp luôn có thái độ làm việc rất cẩn thận, nhiệt tình vì việc phục vụ, giải đáp khách hàng là thói quen, trách nhiệm của họ. Vì vậy họ sẽ luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiệt tình nhất.
  3. Đơn vị tư vấn luôn có chương trình làm việc chuyên nghiệp và phù hợp: Chương trình làm việc cụ thể bao gồm từ từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Bắt đầu luôn là khảo sát, trao đổi thông tin giữa bên tư vấn và doanh nghiệp để đưa ra được phương án, lộ trình thuận lợi nhất. Sau đó tiến hành xây dựng, áp dụng, đánh giá và tiến hành công bố trong đơn vị. Kết thúc tư vấn luôn đạt lợi ích cao cho doanh nghiệp nhất.
  4. Chi phí phù hợp: Tiêu chí “thuận mua vừa bán” và các bên cùng có lợi vậy nên doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình thông qua việc tham khảo giá thị trường và ký hợp đồng với đơn vị tư vấn.
  5. Rút ngắn thời gian được cấp chứng nhận ISO: Việc thuê đơn vị tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh được việc thiết lập xây dựng, áp dụng hệ thống và đôi khi tiến độ bị trì trệ cũng sẽ được đơn vị tư vấn thúc giục và đẩy nhanh vì vậy hệ thống cũng sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Khi tư vấn hoàn thành, doanh nghiệp cũng sẽ đủ điều kiện để thuê đơn vị chứng nhận để cấp chứng nhận ISO.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả, nhiệt tình nhất.
Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị mới – tầm cao mới!
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Khoa học và Công nghệ Việt
Hotline: 024.62730818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *